Bạn đang muốn sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn để làm mới không gian? Đừng chần chừ mà hãy triển khai ngay nhé. Vì với hiệu ứng vô cùng đặc biệt về mặt hình ảnh, cùng lợi thế về kích thước sử dụng loại tranh tường này chính là giải pháp tạo “nút like” hoàn hảo nhất.

Bạn đang cảm thấy quá nhàm chán khi nhìn vào những bức tường sơn cũ kỹ, rêu mốc, luôn khó chịu khi phải sống trong những không gian hay đơn giản chỉ đang muốn mang hơi thở mới đến cho tổ ấm của mình.

Trước hết, về mặt kích thước, tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh tường có kích thước bằng cả bức tường.

Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ in, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có thể in với kích thước bằng cả bức tường mà không cần chia thành các trang tranh nhỏ như trước kia.

Đây là dòng tranh phổ biến trên thị trường hiện nay bởi nó bền màu, có khả năng chống nước, chống rêu mốc, trầy xước và rất là dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt.

Nói cách khác, việc sử dụng loại tranh khổ lớn dán tường giúp không gian sử dụng có thể “đập tan” sự cũ kỹ, đơn điệu vốn có thay vào đó là nét đẹp hiện đại, độc đáo “thấm đẫm” mọi “ngõ ngách”.

Như đã nói ở trên, nhờ sự phát triển của công nghệ in tranh dán tường, hiện nay tranh dán tường 3D khổ lớn có thể in theo kích cỡ khổ lên tới 3m bằng cả bức tường. Và đây cũng là loại tranh khổ lớn được chọn mua nhiều nhất.

Bởi với kích thước lớn bằng cả bức tường, loại tranh khổ lớn này không gặp phải sự cố các vết nối bị hằn như loại tranh khổ lớn gồm nhiều trang tranh nhỏ được dán ghép nối. Nhờ đó, tính thẩm mỹ được bảo toàn tuyệt đối hơn.

Về mặt hình ảnh, có thể khẳng định, tranh dán tường 3D là loại tranh sở hữu hình ảnh có khả năng tác động manh, tạo ấn tượng sâu tới cảm quan người nhìn.

Và nếu tranh dán tường 3D khổ lớn cũng chính là sự lựa chọn của bạn, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới tranhdantuonganphat.com để nhanh chóng chọn được các mẫu tranh phù hợp nhất nhé!

Từ khóa: , , , , , , , , ,