Một căn hộ “tí hon” với nhiều đồ đạc, vật dụng khiến cảm giác bí bách, ngột ngạt cứ “quấn” lấy các thành viên của gia đình bạn sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng tranhdantuonganphat.com tạo độ thoáng, tăng diện tích cho không gian sống của gia đình bạn với tranh dán tường hình cửa sổ lạ mắt, siêu đẹp, siêu bền.

Với tính thẩm mỹ vốn có, cùng những hiệu ứng đặc biệt tranh dán tường là sự lựa chọn của các kiến trúc sư sử dụng để tạo sự tươi mới khi thiết kế nội thất.

Nội dung, chủ đề phác họa được lấy trực tiếp từ thiên nhiên, con người, cuộc sống nên tranh dán tường có thể dán ở mọi không gian. Tuy nhiên, trong đó vẫn có những mẫu tranh đặc biệt phù hợp với một số loại không gian. Ví dụ như tranh dán tường hình cửa số với không gian “yêu thích” nhất là các căn hộ có diện tích hạn chế.

Như chúng ta đã biết, trong kiến trúc cửa sổ là nơi tạo độ thoáng cho không gian, hướng không gian gần hơn với thiên nhiên giúp con người có được cảm giác thư thái, dễ chịu.

Do đó, việc sử dụng mẫu in tranh hình cửa sổ ở các không gian nhà nhỏ cũng đồng nghĩa với việc giúp không gian có thêm độ thoáng cần thiết. Không những thế, với hình ảnh sống động sự xuất hiện của mẫu tranh dán tường này còn giúp không gian trở nên có sức hút, điểm nhấn hơn bao giờ hết.

 

Còn rất nhiều mẫu tranh dán tường hình cửa sổ đẹp trong phần kho ảnh. Hãy nghiên cứu, chọn lựa cho riêng gia đình bạn một mẫu tranh đẹp, khác biệt nhất nhé!

 

Từ khóa: , , , , , , , , ,