Vậy tại sao chúng ta nên lựa chọn tranh dán tường cho bé mà không phải là giấy dán tường?

Có 5 lý do vàng sau đây:

Tranh dán tường 3D cho bé khiến căn phòng trở nên mới lạ, độc đáo:

Với tranh dán tường 3D, mọi hình ảnh được trang trí trên đó sẽ vô cùng chân thực, sống động. Chính vì vậy, căn phòng của bé nhà bạn sẽ trở nên mới lạ và độc đáo hơn. Điều này sẽ khiến cho bé cảm thấy thích thú và chẳng muốn rời khỏi căn phòng xinh đẹp của mình đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn cho con những mẫu tranh dán tường hết sức đa dạng tại tranhdantuong.com để làm quà cho bé.

Dễ dàng thi công và lau dọn:

Nếu như sử dụng sơn nước sẽ mất nhiều thời gian thi công bởi phải tỉ mỉ tring khâu pha sơn và tránh sơn bị vây ra những nhỗ khác thì khi sử dụng tranh dán tường 3d, bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng biết bao. Tranh dán tường sẽ dùng keo (thông thường là keo Ytaly) để dán, công việc của bạn cần làm chỉ là canh vị trí và dán lên là xong, không sợ vây bẩn sang chỗ khác đâu nhé.

Đặc biệt, nếu vô tình bạn làm vây bẩn lên tường hoặc bé nghịch ngợm vẽ bậy lên thì hãy an tâm, chỉ cần dùng khăn ướt lau sạch là bạn đã trả lại hình dạng ban đầu cho bức tường phòng của bé rồi.

Tranh dán tường 3D cho bé giá cả hợp lý:

Tuy rằng giấy dán tường có chất lượng rất tốt nhưng giá thành lại không hề cao một xíu nào nhé! Giá rất phải chăng, ngoài ra các bố mẹ còn có thể tham khảo thêm những mẫu tranh dán tường cao cấp khác nữa trên thị trường. Đừng lo về giá cả, vì tranh dán tường không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn phong phú về các loại giá cả nữa đấy.

Độ bền của tranh dán tường 3D cho bé cao hơn sơn tường rất nhiều:

Đối với việc lựa chọn sơn nước thì lâu dần theo thời gian, tường sẽ có những vết ố, ngả màu kém sang cho căn phòng của bé. Nhưng với tranh dán tường thì bạn lại một lần nữa được yên tâm. Bởi tuổi thọ của tranh dán tường cao hơn nhiều so với sơn, vì được làm từ chất liệu thiên nhiên, qua nhiều lần kiểm duyệt thì tranh dán tường đảm bảo được chất lượng rất tốt cho người dùng. Đặc biệt là với những mẫu cao cấp thì tuổi thọ còn được tăng thêm rất nhiều.

Từ khóa: , , , , , , , , ,